Máy giặt công nghiệp Orient - Sự lựa chọn hoàn hảo

Máy giặt vắt công nghiệp Orient là hoàn toàn tự động, có tính năng ổn định và thời gian sử dụng lâu, có bộ khung chắc chắn, kích thước vừa phải và dễ dàng bảo trì bảo dưỡng. Bộ điều khiển biến tần có thể đảm bảo rung động nhỏ trong quá trình hoạt động và có thể kiếm soát tốc độ tốt hơn. Hệ thống chống rung được làm bằng chất lỏng mạnh mẽ có thể làm giảm rung động trong quá trình hoạt động.

Hệ thống thêm chất giặt tuyệt vời đảm bảo máy có thể vận hành tất cả các chế độ giặt và thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Các thiết kế tiên tiến và các tính năng làm cho máy giặt dòng Orient có thể đáp ứng yêu cầu từ khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt là công nghiệp, tiệm giặt là…vv Trống quay, trống bên ngoài và bảng điều khiển tất cả làm bằng thép không rỉ. Trống quay được nối với trống bên ngoài qua phần trục chính. Và trống bên ngoài có thể hấp thụ rung động trong khi tốc độ cao nhờ thiết kế của nhà sản xuất. Việc chuyển đổi rung được cài đặt trên khung máy, khi máy đang hoạt động, rung động nghiêm trọng có thể xảy ra do quần áo không đồng đều.
Bộ chuyển đổi rung sẽ gửi tín hiệu tới máy tính để giảm tốc độ quay cho đến khi dừng lại để bảo vệ máy. Nạp quần áo qua trống quay với nó có thể đi lên và kéo xuống quần áo trong khi giặt. Động cơ với cảm biến có thể đáp ứng tất cả các tốc độ quay khi giặt. Khi dừng hoạt động bằng cách giảm tốc độ, máy được vận hành bởi cảm biến và phanh điện trở. Nó có thể đảm bảo hoạt động thuận tiện hơn và thời gian sử dụng dài. Toàn bộ hệ thống được điều khiển bằng máy vi tính và van điều khiển bằng khí tự động. Cửa khóa điện từ giúp của máy giặt luôn đóng trong quá trình hoạt động, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Xem thêm: Bí quyết lựa chọn máy giặt công nghiệp Imesa chất lượng nhất

Các tính năng chính:

  • Hệ thống điều khiển tự động và có thể lập trình với màn hình cảm ứng.
  • Cấu trúc treo tiên tiến nhất trên thế giới giúp hấp thụ rung động, cải thiện cấu trúc hấp thụ rung động từ tác động mạnh. Lò xo giảm chấn thủy lực mà máy sẽ chịu sự rung động ngay cả trong việc lắp đặt trên những tòa nhà chọc trời.
  • Trống được làm bằng thép không rỉ 304, chống ăn mòn và bền.
  • Cửa đóng mở với chốt an toàn.
  • Sử dụng động cơ chuyển đổi có độ chính xác cao và biến tần tần số thương hiệu nổi tiếng, máy chạy trơn tru và đáng tin cậy.

 

 

EN