Cam kết của F5 Laundry

 

Xây dựng F5 Laundry ngày một hoàn thiện, không ngừng phát triển và trở thành công ty cung cấp thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực máy giặt, máy sấy công nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Cung cấp những thiết bị, dịch vụ và giải pháp chất lượng cao thoả mãn yêu cầu của khách hàng với phong cách chuyên nghiệp.

Tôn trọng các nguyên tác đạo đức kinh doanh, là đối tác tin cậy và lâu dài của khách hàng trong nước, của các hãng sản xuất và các nhà cung cấp thiết bị danh tiếng trên thế giới.

Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện nhằm phát huy tối đa năng lực lao động và sáng tạo của từng thành viên công ty.

Đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân viên có chuyên môn, năng lực giỏi, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm, có kỷ luật, nhiệt huyết, tận tình với mọi công việc được giao, luôn đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu.

Quan tâm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của các thành viên và cổ đông của công ty. Là một tập thể đoàn kết, vững mạnh, chung một niềm tin, một chí hướng, một hoài bão, trong đó mỗi cá nhân gắn bó và tự hào là thành viên của F5 Laundry, cống hiến sức mình xây dựng công ty ngày càng phát triển.

Đặc biệt

  • Bảo hành tại nơi sử dụng miễn phí 1 – 3 năm.
  • Bảo trì trọn gói sản phẩm.
  • Hàng mới 100% nhập khẩu nguyên chiếc.
  • Khắc phục sự cố tối đa trong 24 giờ.
EN